Giao nhận & kho

Giao nhận & kho

Giao nhận & kho

Giao nhận & kho

Giao nhận & kho
Giao nhận & kho

Hỗ trợ trực tuyến


0967 754 402

video clip

Thống kê truy cập

 • Đang OnlineĐang Online: 5
 • Hôm nayHôm nay : 25
 • Thống Kê ThángThống Kê Tháng : 3383
 • Tổng Truy CậpTổng Truy Cập : 138570

Chi tiết

Giao nhận & kho

Ngày đăng: 11-10-2015 11:07:18 AM - Đã xem: 673Chúng tôi luôn stock một lượng hàng tại trụ sở chính để nhanh chóng giao hàng cho những đơn hàng gấp.

Yoshitake-Kitz Việt Nhật liên kết với công ty vận tải Cơ Khí Giao Thông Sài Gòn

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA

Vận chuyển hàng hóa nội địa là gì

Vận chuyển hàng hóa giao thương chính là một nhu cầu có tiềm lực phát triển ngày nay và từ đó các Công ty vận chuyển hàng hóa nội địa xuất sắc bắt đầu được thành lập. Công ty vận chuyển hàng hóa nội địa của chúng tôi mang thương hiệu CKGTSG chính là một trong những Công ty vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất được thành lập lâu năm phục vụ cho khách hàng nhu cầu vận chuyển nội địa nhiều loại hàng hóa khác nhau với chất lượng cao và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ ngày nay với giá cước tốt nhất.

Để nâng cao chất lượng vận chuyển nội địa, tất cả các xe đầu kéo của chúng tôi đều là các sản phẩm xe vận tải mới đảm bảo có thể vận chuyển các món hàng của khách hàng một cách nhanh nhất với mức giá rẻ nhất trong các dịch vụ vận chuyển nội địa chuyên nghiệp ngày nay.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa xuyên quốc gia

Dịch vụ vận chuyển nội địa của CKGTSG 

Luôn được đánh giá là công ty vận chuyển nội địa 5 sao, chúng tôi thực hiện những chuyến vận tải hàng hóa nội địa ở khắp mọi miền đất nước để có thể thực hiện hoàn hảo hóa, chuyên nghiệp hóa các loại hình dịch vụ của mình. Công ty vận chuyển nội địa của chúng tôi luôn đầu tư những loại xe vận chuyển hiện đại nhất, nhanh nhất đảm bảo an toàn cho các loại hàng hóa cần vận chuyển của khách hàng và còn duy trì sự thân thiết với khách hàng qua đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình để xứng đáng với công ty vận chuyển nội địa uy tín như công ty của chúng tôi.

Từ một công ty vận chuyển nội địa giá rẻ với những thành tích xuất sắc, chúng tôi luôn đặt ra những yêu cầu cao nhất, giới hạn cần bức phá để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển nội địa giá rẻ nhưng chất lượng phải thuộc hàng cao cấp và giúp cho khách hàng luôn cảm thấy yên tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa của chúng tôi để giúp cho việc giao thương trong kinh doanh của mình ngày nay càng ngày càng trở nên tốt hơn chuyên chuyên nghiệp hơn.

 • Có hơn 10 đầu kéo container và 40 re-mooc cùng với đội xe tải chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh về các cảng, sân bay và vận chuyển hàng lẻ đến các tỉnh miền Trung và miền Bắc với chi phí cạnh tranh nhất.
 • Tiếp tục đầu tư phương tiện vận chuyển, nhân lực … nhằm  mở rộng và cải thiện dịch vụ hậu cần để đáp ứng với tiêu chuẩn quốc tế và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
 • Tất cả xe đầu kéo vận chuyển của chúng tôi đều được trang bị hệ thống định vị GPS, để dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách được an toàn nhất và nhanh chóng nhất.
 • Đội ngũ tài xế, nhân viên điều độ được đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng và vững vàng trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường vận tải nội địa đầy tiềm năng.
 • Với hệ thống quản lý ứng dụng công nghệ thông tin, tạo ra môi trường làm việc trực tuyến rất linh động, cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đúng hẹn, an toàn bằng phương tiện vận chuyển hợp chuẩn, do đó quý khách có thể mong đợi một kết quả hoàn thành đúng hẹn và chính xác.

Dịch vụ vận chuyển nội địa chuyên nghiệp nhất

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển nội địa của chúng tôi

Khi khách hàng đến với dịch vụ vận chuyển nội địa uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi quý khách hàng sẽ được đảm bảo 3 không, một trong những tiêu chí uy tín của  dịch vụ vận chuyển nội địa của chúng tôi bao gồm:

 • Không cần phải lo lắng về độ an toàn và thời gian bởi đã có chúng tôi đảm bảo việc này, coi tài sản của khách hàng như tài sản của chúng tôi chính là một trong những sứ mạng mà chúng tôi luôn đặt ra hàng đầu.
 • Không cần phải chi trả quá nhiều tiền. Đối với một số công ty dịch vụ vận chuyển nội địa họ thường bắt khách hàng trả rất nhiều loại lệ phí nhưng công ty chúng tôi chỉ cần thanh toán một lần duy nhất cho cả gói dịch vụ và không có nhiều số tiền phát sinh thêm gây khó khăn cho công việc của khách hàng.
 • Không hối thúc: Chúng tôi, công ty vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín nhất luôn đảm bảo tốc độ và sự đúng hẹn nên không bao giờ để khách hàng hối thúc về những chuyến hàng chậm trễ và giúp cho bạn có thể an tâm hơn với những lần giao dịch sao nhờ công ty vận chuyển hàng hóa nội địa tốt nhất của chúng tôi.

Với tiêu chí ba không đó chúng tôi luôn mong muốn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và công ty vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín của chúng tôi cam đoan sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển nội địa uy tín – nhanh nhất tại VN

 Bài viết khác